วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

The Bridge Bistro & Office Space คาเฟ่ จัดแต่งร้าน สไตล์ยุโรป

The Bridge Bistro & Office Space อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปเช็คอินสุดๆ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป ให้ฟิวล์เหมือนหลุดเข้าไปในโลกเวทมนตร์ของพ่อมดแฮรี่ พอตเตอร์ อย่างไรอย่างนั้น สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังของแฮรี่ พอตเตอร์ อยากเอาชีวิตเข้าไปจำลองเสมือนว่า ได้เข้าไปอยู่ในห้องนั่งเล่นของบ้าน กริฟฟินดอร์ อย่างไรอย่างนั้น เราแนะนำที่ คาเฟ่ The Bridge Bistro & Office Space นี่เลย บอกเลยว่า ทางร้านจัดร้านออกมาได้เหมือนกับห้องนั่งเล่นของ กริฟฟินดอร์ ไปเลยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโทนสี การจัดโต๊ะ และแอบมีชั้นวางหนังสือที่บอกเลยว่า ไม่ได้มีแค่ชั้น แต่ว่ามาพร้อมกับหนังสือต่างๆ มากมาย ที่ลูกค้าที่ไปที่ร้านสามารถที่จะหยิบมาอ่าน มาทำเป็นพร็อพถ่ายรูปก็ได้เช่นกัน

ด้วยความที่ The Bridge Bistro & Office Space เป็นคาเฟ่ที่มาในธีมของห้องสมุด นั่นทำให้ที่นี่นั้นดูเงียบสงบ สำหรับใครที่ไปนี่และไม่ต้องการความวุ่นวายและเสียงดังมาก ที่นี่บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ ไม่ว่าท่านจะยกคอมมานั่งทำงานสักแป๊บ หรือว่าจะมานั่งทำอารมณ์ให้สบายใจ

ที่นี่เหมาะมากเลยทีเดียว และที่อยากแนะนำสำหรับร้าน The Bridge Bistro & Office Space นอกจากบรรยากาศที่เงียบและดูเป็นส่วนตัวแล้วนั้น ทางร้านยังมีเมนูแนะนำที่ต้องบอกเลยว่า เมื่อไปถึงที่ร้านแล้ว ไม่ควรพลาดที่จะสั่งมาทานนั่นก็คือเมนูน้ำ อย่าง italiansoda ต้องบอกเลยว่าที่นี่นั้นทำเมนูน้ำได้อร่อยทุกเมนูจริงๆ

ที่แนะนำ italiansoda นั่นก็เพราะว่า ทางร้านจะทำน้ำออกมาเหมือนว่าเรานั้นกำลังดื่มน้ำของเวทมนต์อยู่อย่างไรอย่างนั้น และนอกจากเมนูน้ำแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูทานเล่น และเมนูอาหารหลัก ที่สามารถสั่งมาทานได้ บอกเลยว่า ราคาที่ต้องจ่ายค่าอาหาร นั้นคุ้มค่ากับความอร่อยมากๆ เลยทีเดียว

The Bridge Bistro & Office Space

และด้วยความแตกต่างที่โดดเด่นของคาเฟ่แห่งนี้ที่มีการตกแต่งร้านที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ใครๆ ก็อยากมา และเมื่อมาแล้วลูกค้าต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มุมถ่ายรูปสวย และการจัดร้านมันดูเหมือนว่าเรานั้นได้เดินทางมาแดนยุโรป ของจริงกันเลยทีเดียว

The Bridge Bistro & Office Space

และสำหรับใครที่อยากเดินทางมาสัมผัสกลิ่นอายของร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านให้เหมือนว่าเรานั้นได้อยู่ในทวีปยุโรป ท่านสามารถเดินทางมาที่คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ 58/10 Siri Avenue เขตสายไหม กรุงเทพฯ ทางร้านเปิดบริการ : 09.00 – 21.00 น. กันไปเลยบอกเลยว่าเวลาแห่งความสุขอยู่กับเรานานมากๆ ไม่เหมือนคาเฟ่ทั่วไป และที่สำคัญทางร้านก็มีบริการจอดรถที่เยอะมากและรองรับลูกค้ามาใช้บริการอย่างทั่วถึง ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถกันอีกต่างหาก และท่านสามารถเข้าไปดูข้อมูลร้านค้าได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TheBridge1958/