วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

Prem Cafe in The Garden คาเฟ่ฟิวล์บ้านสวนๆ มุมถ่ายรูปสุดชิค

Prem Cafe in The Garden เบื่อจัง โปรไฟล์เดิมรูปมุมไม่สวยอยากได้รูปวิวสายธรรมชาติ วันนี้แอดจะพาสาวๆ หนุ่มสายชอบถ่ายรูปอัพโปรไฟล์เป็นประจำ แอดมีสถานที่แนะนำฉบับที่ว่าเพียงแค่ขับไปเพียงแค่ไม่ถึงชั่วโมง เหล่าคุณๆก็จะมีรูปมา Stock เอาไว้เปลี่ยนโปรไฟล์ได้อย่างตามใจ เพราะว่าสถานที่ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ Prem Cafe in The Garden คาเฟ่แนวสวนธรรมชาติหนีความวุ่นวายได้รูปสวยแบบสุดๆprem cafe in the garden รูปภาพ

Prem Cafe in The Garden

Prem Cafe in The Gardenลงทางด่วนก็ถึง

แน่นอนว่าปัจจุบันการเที่ยวของเหล่าประชาชนอย่างเราๆนั้นก็ได้เปลี่ยนไป เพราะไม่ว่าเราจะไปที่ไหน เรามักที่จะถ่ายรูปอัพโซเชียล และสิ่งนี่แหละจึงทำให้เกิดการสร้างคาเฟ่ หรือสถานที่พักผ่อนฉบับง่ายๆที่รองรับลูกค้าได้หลากหลายรูปแบบทำให้มีคนสนใจมากขึ้น และที่นี่ ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่บอกเลยว่าคนแน่นมาก เพราะเหล่าสายเที่ยวแบบชิค จบกาแฟ ชมวิว ดื่มดั่มธรรมชาติ นั่งพูดคุยกับเพื่อนได้อย่างไม่จำกัดเวลา แถมยังมีวิวสวนริมน้ำและมุมถ่ายรูปแก่เบื่ออีกเพียบ

prem cafe in the garden รูปภาพ

ความโดดเด่นของprem cafe in the garden pantip ถ้าจะให้แอดบอกความโดดเด่นของที่แล้วละก็บอกเลยว่าส่วนตัวแอดนั้นชอบในส่วนของอาหารและการเดินทางเป็นอย่างมาก เพราะว่าการเดินทางสะดวกหากคุณอยู่ในเมืองเพียงแค่ขึ้นทางด่วนมาลงสุดสายคุณก็จะถึงคาเฟ่prem cafe in the garden รีวิว เรื่องของอาหารบอกเลยว่าที่นี่อาหารอร่อยมาก และที่สำคัญไม่ต้องรออาหารนาน และไม่ว่าคุณจะนั่งส่วนของของคาเฟ่ พี่พนักงานก็จะหาเราเจอบริการดีสุดๆ

prem cafe in the garden รีวิว

และอีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พุดถึงก็ไม่ได้นั่นก็คือ จุดถ่ายรูปที่จัดไว้ของทางร้านบอกเลยว่ามีหลายมุมมากprem cafe in the garden รูปภาพ มีทั้งมุมสวน มุมร้าน หรือไม้แต่มุมริมน้ำที่อยู่ด้านหลังของร้าน บอกเลยว่าด้านหลังริมน้ำของร้านคนเยอะมาก เพราะว่าวิวสวย และที่สำคัญอยู่ริมคลองให้ได้ได้ทอดสายตาไปกับริมน้ำแบบไม่ต้องคิดอะไร

Prem Cafe in The Garden ปทุมธานี

การเดินทางไปPrem Cafe in The Garden ปทุมธานี

สำหรับใครที่มีรถและต้องการเดินทางไปทีนี่ยอกเลยว่าเพียงแค่ท่านนั้นไว้การนำทางของ GPS เราก็แค่ระบุปลายทางไปที่ ร้านprem cafe in the garden  ตำบล บ้านกลาง อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี 12000 GPS ก็จะพาเราไปถึงจุดหมาย สวนใครที่เดินไม่สะดวกเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถที่จะนั่งรถประจำทางไปได้เช่นกัน โดยทางร้านนั้นเขาจะเปิดให้บริการ โดยจะมีเวลาดังนี้ วันจันทร์ , วันอังคาร เปิด 8:30–18:00 วันพุธ,วันพฤหัสบดี 9:00–17:00 , วันศุกร์, วันเสาร์ ,วันอาทิตย์ เปิด 8:30–18:00 สำหรับใครที่จะเดินทางไปวันไหนก็เช็คเวลาให้ดีๆนะคะ