วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

Cafe laura bar & restaurant สระบุรี คาเฟ่สไตล์ยุโรป

อยากไปเที่ยวต่างประเทศแต่งบไม่ถึง ตังค์มีแค่ไปเที่ยว Cafe laura bar & restaurant คาเฟ่.. สำหรับใครหรือสาวๆท่านไหนอยากมีรูปไว้ลงโซเชียล แล้วอยากได้ฟิวล์แบบไปต่างประเทศทวีปยุโรป ต้องที่นี่เลย Cafe laura bar & restaurant คาเฟ่สไตล์ยุโรป ที่ต้องบอกเลยว่ามีงบเพียงหลักพันบาทก็ไปได้แล้ว แถมคุณยังได้ภาพสวยๆมาลงตามโซเชียลของคุณได้ผู้คนกดถูกใจแล้วมันอยู่ที่ไหนมาดูกัน

Cafe laura bar & restaurant

Cafe laura bar & restaurantคาเฟ่สไตล์ยุโรป

สำหรับใครที่ชอบเดินทางช่วงวันหยุด อยากมีมุมเช็คอินถ่ายภาพ มีรูปเปลี่ยนโปรโฟล์ แถมรูปภาพที่ถ่ายยังให้ฟิวล์เหมือนอยู่ต่างประเทศต้องไปที่คาเฟ่ ลอร่า คาเฟ่ สระบุรี เท่านั้น แอดบอกเลยว่าที่นี่นั้นเขานั้นได้มีการจัดสถานที่สวยมาก มากแบบตะโกน เพราะว่าเขานั้นจัดออกมาเสมือนว่าเรานั้นไปเที่ยวยุโรปกันเลยทีเดียว แถมยังแยกโซนอาหารcafe laura bar & restaurant เมนู ได้อย่างชัดเจน มีมุมอาหารฝรั่ง สไตล์อิตาลี อาหารคาวหวาน พิซซ่า มีครบ หรือจะเป็นเครื่องดื่มแบบชง หรือจะเป็นมุมเบเกอรี่เอาใจสายหวาน ก็มีให้เลือกสั่งแบบหลากหลาย มุมถ่ายรูปแบบมินิมอลสไตล์ขาวคลีนสุดๆ

cafe laura bar & restaurant เมนู

Café laura รูปภาพ วิวร้านสวย ท้ามกลางหุบเขา

สำหรับใครที่ชอบความธรรมชาติและเงียบสงบ แนะนำเลยว่าเพียงท่านนั้นเดินทางมาที่cafe laura bar & restaurant สระบุรี ท่านจะได้พบกับโลกอีกใบของจังหวัดสระบุรี ที่น้อยคนจะเข้าถึง เพราะว่าการเดินทางอาจจะซับซ้อนหน่อย เพราะว่าที่นี่นั้นเขาได้ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขารายล้อมไปด้วยธรรมแบบเต็มรูปแบบ และวิวที่คุณจะได้เห็นบอกเลยว่าหลักล้าน แถมอาหารที่นี่บอกเลยว่าอร่อยมาก ยิ่งมากับเพื่อนเยอะๆ แล้วกินข้าวร่วมกัน ท่านจะรู้สึกได้ว่าอาหารที่กินบวกกับบรรยากาศที่ร้านมันช่างดีจริงๆ

Café laura รูปภาพ

Cafe laura bar & restaurantมุมถ่ายรูปชิคๆสำหรับสายโซเซียล

บอกเลยว่าที่นั้นเขาได้จัดมุมถ่ายรูปไว้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมุมสูงเพื่อให้เห็นวิวเมืองจำลองของคาเฟ่ หรือจะเป็นมุมในร้านที่บ่งบอกว่าคุณอยู่ร้านอาหารสุดหรูในย่านเมืองนอก หรือจะเป็นมุมหน้าร้านที่จัดออกมาเสมือนสวนสาธารณะที่มีต้นแบบมาจากทวีปยุโรป บอกเลยว่าไม่ว่าคุณนั้นจะไปยืนอยู่จุดไหน รับรองเลยว่ารูปที่ถ่ายออกมานั้นสวยทุกมุมและให้ฟิวล์ที่ว่าอยู่ต่างประเทศแบบสุดๆ ทั้งที่จริงแล้วนั้นคุณอยู่แค่ สระบุรีจังหวัดใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง

cafe laura bar & restaurant มวกเหล็ก

การเดินทางไป Cafe laura สระบุรี

Cafe Laura จังหวัดสระบุรี ตั้งอยู่ที่ 449 หมู่2 Unnamed Road, ตำบล มวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก สระบุรี 18180

Google Map : https://goo.gl/maps/BMRCn56GGwKCJr297

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 036 670 496

โดยทาสงร้านจะเปิดให้บริการ 10 โมงเช้า และปิดให้บริการ 3 ทุ่ม บอกเลยว่าใครที่เดินทางมาที่นี่นั้นท่านจะได้ถ่ายถาพแบบจุใจแน่นอน